Bột Hipp gạo nhu nhi

Khuyến mại:
Bảo hành:
Kho: Còn hàng

Giá bán: 0
Đặt hàng qua Yahoo
yahoo   
Chính sách thanh toán Tic  
Miêu tả ngắn
Trạng thái cảm quan: Bột khô dạng bỏng, không lẫn tạp chất, màu sáng đặc trưng, thơm nhẹ vị đặc trưng của gạo. Là thức ăn dặm khởi đầu cho trẻ từ khi bắt đầu có thể chuyển sang chế độ ăn dặm tối thiểu từ 4 tháng tuổi trở lên bổ sung Vitamin B1 thiết yếu, bồi bổ cơ thể, cung cấp tinh bột, năng lượng cho trẻ trong giai đoạn tăng trưởng, bổ sung chất xơ giúp trẻ dễ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón. Có thể chế biến các bữa ăn đa dạng cho trẻ: chế biến bột sữa, bột mặn hay kết hợp với lọ hoa quả HiPP để tạo thành bột ngũ cốc hoa quả cho bé.-9062300113454
Tính năng chi tiết của sản phẩm
Chế biến bột với sữa công thức:
Pha 20g (khoảng 3-4 thìa) bột gạo nhũ nhi với 200ml sữa HiPP 2 đã pha (pha chuẩn theo hướng dẫn pha của HiPP), khuấy đều, để bột nở trong vòng 1 phút cho bột sánh mịn, kiểm tra độ nóng của bột trước khi cho trẻ ăn.
Chế biến bột ngũ cốc hoa quả không sữa (dùng cho trẻ từ tháng thứ 6):
Đun sôi 100ml nước sạch và để nguội xuống 500C, đổ nước ấm vào bát và cho 2 thìa bột gạo nhũ nhi, tiếp đó cho thêm ½ lọ dinh dưỡng trái cây HiPP đóng lọ (nên chọn các loại ít gây dị ứng như dâu tím, táo tây hoặc lê Williams) và khuấy đều với 1 muỗng dầu ăn đặc chế cho trẻ nhỏ, kiểm tra độ nóng trước khi cho trẻ ăn.
Chế biến bột mặn:
Nước đun sôi, nước rau hoặc nước ninh thịt, cá..., đã nấu chín và xay nhuyễn để nguội xuống 500C. Bước tiếp theo cho bột gạo nhũ nhi vào trộn đều đến khi sánh mịn (20g bột pha với 180 ml nước), nêm dầu ăn (dầu cá hồi Omega 3, dầu Olive ....).  Kiểm tra độ nóng trước khi cho bé ăn (Lưu ý: bột gạo này đã được làm chín và chứa Vitamin B1, do vậy không được đun sôi trừ trường hợp cần làm đối với trẻ bị tiêu chảy).
Sản phẩm đặc biệt tốt trong các trường hợp sau:
Trẻ bị nấc: Cho thêm 1-2 thìa bột vào bình sữa lắc đều và cho trẻ bú
Trẻ bị tiêu chảy: Đổ 95ml nước vào xoong và đun sôi, cho 1 thìa bột gạo nhũ nhi (khoảng 5 g) vào khuấy đều, đổ bột ra bát hoặc bình và để nguội xuống nhiệt độ thích hợp (370C) rồi cho trẻ ăn.
Giỏ hàng